Ý kiến chuyên gia
  • Nguyên Trưởng Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội
    ImmuneGamma® có chứa các Muramyl Peptide, khi đưa vào cơ thể có tác dụng kích thích hệ miễn dịch toàn thân, kích thích sự phát triển của vi khuẩn có lợi (vi ...
Đăng ký
Nhận thông tin sức khỏe và khuyến mại sản phẩm
GS.TS. Hoàng Tích Huyền

ImmuneGamma® có chứa các Muramyl Peptide, khi đưa vào cơ thể có tác dụng kích thích hệ miễn dịch toàn thân, kích thích sự phát triển của vi khuẩn có lợi (vi khuẩn bạn bè), ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại trong đường ruột. Ngoài ra, ImmuneGamma® còn kích thích tái tạo tế bào biểu mô ở ruột, tăng hấp thu các chất dinh dưỡng. Từ đó giúp trẻ ngăn ngừa các bệnh về đường ruột (giúp trẻ bớt tiêu chảy, sống phân và phục hồi nhanh sức khỏe sau khi bị tiêu chảy).

GS.TS. Hoàng Tích Huyền (Nguyên Trưởng Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội)

 

ImmuneGamma® là một chất trợ sinh miễn dịch, rất bền và ổn định khi đưa vào cơ thể, có tác dụng toàn thân cả trong và ngoài đường tiêu hóa, đặc biệt tại các màng niêm mạc ở các xoang miệng, đường hô hấp, đường ruột, tiết niệu…nên tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, giúp trẻ phòng tránh các bệnh viêm nhiễm, nhất là giảm thiểu tình trạng nhiễm khuẩn hô hấp tái phát nhiều lần (một bệnh thường gặp ở trẻ em). Đồng thời ImmuneGamma® còn là dưỡng chất cho lớp biểu mô niêm mạc ruột giúp tăng cường hấp thu dinh dưỡng, ngăn ngừa bệnh tiêu chảy, phân sống.

BS.CKI. Phạm Thị Thục (Nguyên Trưởng Phòng khám nhi – Bệnh viện Bạch Mai; Phụ trách Tổng đài Tư vấn sức khỏe cộng đồng)